13:59 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế

Trung tâm y tế huyện Lạng Giang tổng kết công tác y tế năm 2018

Thứ tư - 30/01/2019 01:14
        Chiều ngày 25/1/2019, Trung tâm y tế huyện Lạng Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2018, triển khai kế hoạch hoạt động y tế năm 2019.  Tham dự buổi tổng kết có Đ/c Trần Thị Phương Lan - Nguyên Giám đốc Trung tâm y tế huyện, Ban giám đốc trung tâm y tế cùng toàn thể các đồng chí là trưởng, phó các khoa phòng, trưởng trạm y tế các xã, thị trấn, các đồng chí là cán bộ đã nghỉ hưu năm 2018.

Trung tâm y tế huyện Lạng Giang tổng kết công tác y tế  năm 2018

Theo báo cáo trong năm 2018, Trung tâm y tế xây dựng đội ngũ cán bộ ngày càng chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Trong năm đã cử 15 cán bộ đi đào tạo kỹ thuật mới. Thực hiện cơ sở y tế xanh sạch đẹp;  tăng cường công tác tuyên truyền việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh ban đầu, quản lý sức khỏe nhân dân để đạt kết quả cao nhất, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Tiếp tục duy trì có hiệu quả công tác dân số phát triển. Tăng cường quản lý các bệnh không lây nhiễm. Làm tốt công tác chữa bệnh và quản lý các bệnh xã hội. Trong năm không có tử vong do dịch bệnh, không xảy ra ngộ độc thực phẩm. Các chương trình mục tiêu về y tế đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Kết quả trong năm đã khám hơn 127 nghìn lượt người, điều trị nội trú cho gần 9 nghìn lượt bệnh nhân.
        Năm 2019, Trung tâm y tế huyện tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh; thực hiện nghiêm túc công tác an toàn tiêm chủng; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, các trang thiết bị được đầu tư trong khám và điều trị bệnh, tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em...
Nhân dịp này Trung tâm y tế tế công bố kết quả thi đua khen thưởng năm 2018; công bố kết quả công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 01 cá nhân;  công bố danh sách 07 tập thể, 09 cá nhân được Sở Y tế tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác y tế năm 2018./

Tác giả bài viết: Ngô Hiền - Trung tâm Y tế Lạng Giang