15:28 EST Thứ ba, 20/11/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế

Đồng chí Trương Quang Vinh được giao phụ trách Sở Y tế Bắc Giang

Thứ năm - 01/11/2018 02:09
          Sáng nay 01/11/2018, Sở Y tế Bắc Giang tổ chức Lễ công bố quyết định của UBND tỉnh Bắc Giang về việc giao phụ trách Sở Y tế đối với đồng chí Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế. Tham dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ công chức Sở Y tế, lãnh đạo một số đơn vị y tế tuyến tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh trao quyết định cho đồng chí Trương Quang Vinh

Tại buổi lễ đồng chí đồng chí Lê Tuấn Phú, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh công bố Quyết định số 1673 ngày 26/10/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao phụ trách Sở Y tế cho đồng chí Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế từ ngày 01/11/2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, kết quả phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Trương Quang Vinh trong thời qua. Đồng thời mong muốn rằng với nhiệm vụ  mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và bản lĩnh chính trị, góp phần nâng cao chất lượng sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí Trương Quang Vinh có thể cống hiến, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng bộ, chính quyền tin tưởng giao phó.

Đồng chí Trương Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Trương Quang Vinh bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Y tế không ngừng nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
         Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh