13:56 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế

Công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trung tâm Y tế huyệnLạng Giang.

Thứ năm - 31/01/2019 21:46
       Chiều 30/01/2019, Đảng bộ huyện Lạng Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng ủy Trung tâm y tế huyện Lạng Giang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Ban tổ chức huyện ủy, cùng toàn thể các đồng chí của Đảng bộ cơ sở Trung tâm y tế.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn mạnh Hà đã công bố các Quyết định số 1520-QĐ/HU ngày 23/01/2019 về việc thành lập đảng bộ Trung tâm y tế huyện Lạng Giang bao gồm 6 chi bộ trực thuộc với tổng số 96 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà đã trao Quyết định của huyện ủy cho đồng chí Nguyễn Doanh Phương, Giám đốc Trung tâm y tế, Bí Thư Đảng Bộ Trung tâm y tế.

Đ/c Nguyễn Doanh Phương – Bí thư đảng bộ nhận Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà chỉ đạo cấp ủy đơn vị tập trung lãnh đạo Đảng bộ, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám đốc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả trên lĩnh vực công tác Đảng, công tác chuyên môn và công tác Tổ chức cán bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng lực lượng cán bộ có trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ phục vụ tốt người bệnh trong thời gian tới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Đ/c Nguyễn Mạnh Hà – Phó ban tổ chức huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thay mặt cấp ủy Đảng bộ TTYT mới, đồng chí Nguyễn Doanh Phương, Bí thư Đảng bộ TTYT Lạng Giang đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được đón nhận quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở TTYT và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ - Ban tổ chức huyện ủy. Đồng chí cũng thay mặt cấp ủy  Đảng bộ TTYT Lạng Giang tiếp thu, thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Ban tổ chức huyện ủy, góp phần lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Ngô Hiền - Trung tâm Y tế Lạng Giang