13:44 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Xã Đồng Sơn thành phố Bắc Giang: 100 đổi tượng gia đình chính sách được khám chữa bệnh miễn phí

Thứ năm - 10/05/2018 04:30

Sáng ngày 10/5/2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành Phố tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho 100 đối tượng chính sách tại xã Đồng Sơn,Thành phố Bắc Giang.

Đồng chí Lê Tiến Cương, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biểu tại buổi khám bệnh nhân đạo tại xã Đồng Sơn

Tại buổi khám, các đối tượng được khám, tư vấn, hướng dẫn phương pháp điều trị, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp như: tăng huyết áp, đái tháo đường, mắt, da liễu…Sau khi khám, các đối tượng được cấp miễn phí một suất thuốc và phần quà trị giá 100.000 đồng. Tổng giá trị quà và thuốc là 10 triệu đồng.
      Đợt khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí này nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm quốc tế. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
Chiều cùng ngày, Trung tâm tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí tại xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoà, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang