05:51 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4209558

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang: Ra mắt mô hình “Liên kết Phường - Trường đảm bảo an ninh trật tự”.

Thứ tư - 22/08/2018 12:37
            Ngày 20/8/2018, Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang và UBND Phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Liên kết Phường - Trường đảm bảo an ninh trật tự”.

Tới dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Phòng PV 28, Công an tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo Công an thành phố Bắc Giang, Công an Phường lê Lợi và lãnh đạo Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang, UNND Phường Lê Lợi cùng đông đủ các thành viên trong Ban chỉ đạo và đại diện các tổ dân phố trên địa bàn Phường Lê Lợi.

Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang có trụ sở nằm trên địa bàn phường Lê Lợi. Để nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa địa phương và nhà trường, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và sức mạnh của nhà trường trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, nhà trường đã phối hợp với UBND phường Lê Lợi xây dựng mô hình liên kết “Phường - Trường đảm bảo an ninh, trật tự” nhằm góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường nói chung và khu vực nhà trường nói riêng.

Đây là mô hình điểm giữa Trường và Phường nhằm đảm bảo an ninh trật tự với 4 nội dung giao ước: An ninh chính trị; phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; nắm bắt tình hình, quản lý học sinh, sinh viên nội - ngoại trú, giữ gìn an ninh trật tự khu vực trong và ngoài nhà trường.

Tác giả bài viết: Văn Tuyến- Ngọc Nam, Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang