10:43 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang:Tập huấn truyền thông phòng chống bệnh dại cho giáo viên trường cấp I, II trên địa bàn Thành phố Bắc Giang

Chủ nhật - 11/11/2018 22:33
         Sáng ngày 9/11/2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang tổ chức tập huấn Truyền thông phòng chống bệnh dại cho lãnh đạo và giáo viên trường cấp I, II trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí tham dự sẽ được cán bộ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật trực tiếp trao đổi về thực trạng bệnh dại trên người ở thế giới, toàn quốc và Bắc Giang; hướng dẫn phương pháp giám sát, kiểm soát bệnh dại trên người; cách phòng và điều trị dự phòng bệnh dại bằng vắc xin và huyết thanh kháng dại; chẩn đoán bệnh dại trên động vật.

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ triển khai tổ chức các hoạt động tuyên truyền tại trường học để các thầy, cô giáo cũng như các học sinh nắm bắt được những kiến thức cơ bản về bệnh Dại.
        Thành phố Bắc Giang là đơn vị thứ năm Trung tâm tổ chức tập huấn truyền thông về phòng chống bệnh Dại. Dự kiến đến tháng 11/2018, Trung tâm sẽ phối hợp với các Phòng Giáo dục và Đào tạo để tổ chức tập huấn cho các huyện tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoà, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang