10:36 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Triển khai mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh, trật tự giữa UBND phường Trần Nguyên Hãn với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang”

Thứ hai - 17/12/2018 22:02
         Ngày 14/12/2018, tại hội trường Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang đã diễn ra hội nghị Triển khai xây dựng mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh, trật tự giữa UBND phường Trần Nguyên Hãn với bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang”.

Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn và Giám đốc bệnh viện ký kết quy chế phối hợp thực hiện xây dựng mô hình

Tới dự hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Thế Biển - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Định – Phó trưởng Công an Thành phố Bắc Giang, đồng chí Trương Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở Y Tế Bắc Giang, đồng chí Phùng Thị Thu Hiền - Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn, đồng chí Trung tá Đồng Duy Long - Trưởng Công an phường cùng đại diện các ban ngành . Về phía Bệnh viện Y học cổ truyền có đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí Trưởng, Phó khoa phòng và đại diện đội bảo vệ bệnh viện.
         Tháng 9/2018, Bệnh viện Y học cổ truyền chuyển trụ sở về phường Trần Nguyên Hãn, với số lượng người dân hàng ngày đến khám, chữa bệnh và người nhà người bệnh khá cao; trong và ngoài khuôn viên bệnh viện tập trung loại hình dịch vụ kèm theo như: trông giữ xe, bán hàng tạp hóa, hang ăn, dịch vụ vận chuyển bệnh nhân, dịch vụ xe ôm, taxi… tiềm ẩn những vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự. Trước tình hình đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã chủ động phối hợp với Công an phường Trần Nguyên Hãn tổ chức tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại chỗ, tuyên truyền về tình hình hoạt động của tội phạm, đồng thời tuyên truyền cán bộ, nhân viên bệnh viện cùng người bệnh, người nhà người bệnh nâng cao ý thức, trách nhiệm, trong phòng, chống tội phạm, tự bảo vệ tài sản, củng cố lực lượng bảo vệ…

Đồng chí Trần Thế Biển- Phó Giám đốc Công an Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Để nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo đảm an ninh trật tự tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang, phục vụ thiết thực cho nhân dân khám, chữa bệnh, hội nghị đã thông qua Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh, trật tự giữa UBND phường Trần Nguyên Hãn với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang” gồm 12 thành viên là lãnh đạo UBND, Công an phường, lãnh đạo bệnh viện và đại diện các phòng ban trực thuộc UBND phường, trong đó đồng chí Phùng Thị Thu Hiền- Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn là trưởng ban, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc bệnh viện là phó trưởng ban. Cũng tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn và Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền đã ký kết quy chế phối hợp thực hiện xây dựng mô hình.
         Đồng chí Trần Thế Biển- Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đánh giá cao mô hình liên kết đảm đảm bảo an ninh trật tự giữa UBND phường Trần Nguyên Hãn và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, đồng thời nhấn mạnh công tác phối hợp, đảm bảo sự thống nhất giữa Đảng Ủy –UBND phường với bệnh viện trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác tuyên truyền, giáo dục./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà - Bệnh viện Y học cổ truyền