10:45 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều

Thứ bảy - 22/12/2018 06:55
        Nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2018, chiều 21/12/2018, đại diện Công đoàn Ngành Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Yên Thế đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều tại thôn Châu Sơn, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
        Thay mặt Công đoàn Ngành, bà Vũ Thị Sáu – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành đã ân cần tặng quà và thăm hỏi sức khỏe của Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ và những mất mát của Mẹ cùng gia đình đã cống hiến vì độc lập, tự do của đất nước. Đồng thời động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu, là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu, là tấm gương cho làng, xã và thế hệ trẻ học tập.

Tuy phần quà tặng Mẹ không lớn nhưng nó thể hiện lòng biết ơn, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  của tập thể cán bộ, viên chức ngành Y tế Bắc Giang đối với sự hy sinh, đóng góp của gia đình Mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang