05:42 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4209543

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Thầy thuốc trẻ được nhận Giấy khen của Sở Y tế

Thứ ba - 31/07/2018 03:42

Trong những năm qua, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang đã triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào của Hội với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực, thu hút sự tham gia của đông đảo các y, bác sĩ trẻ trên địa bàn tỉnh, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận.

Hội có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì cuộc sống cộng đồng

Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 23/7/2018, Sở Y tế Bắc Giang đã có quyết định tặng Giấy khen, tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2013-2018.

Theo đó, Sở Y tế sẽ tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 03 tập thể và 10 cá nhân. Ba tập thể vinh dự được khen thưởng đợt này là: CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Sản Nhi, CLB Thầy thuốc trẻ huyện Lạng Giang và CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hiệp Hoà. 10 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác hội được Sở Y tế biểu dương gồm: Đặng Văn Hoà, Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Nguyễn Tất Thắng, Bệnh viện Ung bướu; Lộc Quốc Phương, Đàm Văn Hưng, Bệnh viện Sản – Nhi; Nguyễn Sỹ Thơ, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Động; Phạm Bá Vui, Bệnh viện Đa khoa huyện Lục Nam; Nguyễn Đức Thông, Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hoà; Nguyễn Văn Huấn, TTYT huyện Yên Dũng; Ngô Thị Thu Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Mai Anh Tuấn, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang