10:16 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Ngành Y tế chủ động ứng phó với cơn bão số 5 và siêu bão Mangkhut

Chủ nhật - 16/09/2018 21:34
        Để chủ động công tác khắc phục và ứng phó với cơn bão số 5 và siêu bão Mangkhut, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang yêu cầu các đơn vị trong ngành thực hiện ngay các nội dung sau:

Đường đi và cường độ của bão cập nhật lúc 5h ngày 17/9

Theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa lũ, sẵn sàng triển khai các phương án phòng, chống mưa lũ; Giám đốc các đơn vị trực thường chú trong tất cả các ngày  xảy ra mưa lũ, phân trực cấp cứu 24/24 giờ, sẵn sàng thu dung và cấp cứu miễn phí cho nạn nhân bị ảnh hưởng của mưa lũ, úng lụt, sạt lở đất.
       Các đội cấp cứu cơ động luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng cứu khi có lệnh; phát huy phương châm bốn tại chỗ, đối phó kịp thời, chính xác, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ và sạt lở gây ra.
        Khẩn trương triển khai các phương án bảo vệ tài sản của cơ quan đơn vị; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, cán bộ y tế cũng như thuốc, hoá chất, trang thiết bị tại các cơ sở y tế. Theo dõi chặt chẽ, cập nhật thông tin và gửi báo cáo nhanh về tình hình phòng,, chống cũng như thiệt hại về người, cơ sở vật chất, thuốc, hoá chất và trang thiết bị y tế, kết quả triển khai công tác y tế ứng phó với mưa lũ về Sở Y tế: Email: thongkesyt@gmail.com. Đt: 02043554050 hoặc 0912830595.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang