14:43 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Lãnh đạo Sở Y tế cùng Lãnh đạo Công đoàn ngành thăm và chúc Tết một số đơn vị y tế

Thứ tư - 30/01/2019 03:15
         Ngày 30/01/2019, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Bùi Thế Bừng – Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hoàng Văn Phong - Chủ tịch Công đoàn ngành cùng đại diện một số phòng, ban thuộc Sở đã đến thăm và chúc Tết một số đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh: Bệnh viện Phổi; Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Nội Tiết và Bệnh viện Y học cổ truyền.

Sở Y tế thăm và chúc Tết Bệnh viện Tâm thần

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe báo cáo tóm tắt những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Bùi Thế Bừng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức tại các đơn vị trong năm qua, đồng thời đề nghị các cán bộ, y, bác sĩ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đồng chí Bùi Thế Bừng, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng năm mới tại Bệnh viện Phục hồi chức năng

Đồng chí Hoàng Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà Tết tại Bệnh viện Nội tiết

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Y tế, đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức tại các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền phát biểu

Thay mặt tập thể, lãnh đạo các đơn vị đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Y tế.  Đồng thời sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, phục vụ tốt nhất cho người dân trong công tác khám, chữa bệnh, nhất là ở thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019.

Một số hình ảnh thăm và chúc tết các đơn vị y tế:

Tác giả bài viết: Việt Nga