06:22 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4209613

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Hướng tới ngày 27/7: Ngành Y tế thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ năm - 26/07/2018 21:42

Nhằm hướng tới và tri ân ngày 27/7 (Ngày Thương binh Liệt sỹ), chiều ngày 25/7/2018, ông Trần Văn Sinh - Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều tại xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên. Tham gia cùng đoàn, có lãnh đạo Công đoàn ngành, Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Dũng.

Sau khi thắp hương tưởng nhớ các con của bà là liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế, đồng chí Trần Văn Sinh trân trọng gửi tới Mẹ Tạ Thị Kiều phần quà và lời thăm hỏi ân cần, động viên, chúc mẹ luôn có nhiều sức khỏe, vui vầy bên con cháu, gia đình.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ngành Y tế hướng tới 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) nhằm tri ân những thương binh, liệt sỹ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và những gia đình có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh buổi đến thăm:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoà, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang