09:18 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Gặp mặt chia tay bác sĩ Hoàng Văn Khẩn – nguyên Giám đốc Trung tâm y tế về nghỉ hưu theo chế độ

Chủ nhật - 13/01/2019 21:46
      Ngày 08/01/2019, tập thể cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm Y tế Sơn Động tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay bác sĩ Hoàng Văn Khẩn, nguyên Giám đốc TTYT Sơn Động về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Gặp mặt, chia tay bác sĩ Hoàng Văn Khẩn – nguyên Giám đốc Trung tâm y tế về nghỉ hưu theo chế độ

Tham dự buổi chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, viên chức các khoa phòng Trung tâm, Trưởng trạm y tế các xã, thị trấn; lãnh đạo Phòng Y tế huyện.
       Đồng chí Hoàng Văn Khẩn với hơn 40 năm công tác, trong đó có gần 10 năm làm trong quân ngũ, sau chuyển ngành về công tác tại Trung tâm y tế Sơn Động. Tính đến nay, với trên 30 năm làm nhiệm vụ chuyên môn về lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đồng chí đã góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Đào Văn Hải – Tân Giám đốc TTYT Sơn Động tặng hoa chúc mừng

Là một bác sỹ trưởng thành trong quân đội đuợc chuyển ngành về địa phương công tác, đồng chí luôn có ý thức trách nhiệm trong chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng học tập kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ nhân dân vô điều kiện trên tinh thần “Lương y như từ mẫu” và thực hiện 12 điều y đức Bộ Y tế đã ban hành.

Đồng chí Bùi Huy Tuân – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Khi về địa phương công tác, được giao các nhiệm vụ Đội trưởng đội Vệ sinh phòng dịch, Phó giám đốc Trung tâm từ 1994 – 2005 và Giám đốc từ năm 2006 đến nay. Dù ở lĩnh vực nào bác sĩ Hoàng Văn Khẩn đều chủ động khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, đem hết kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Bác sĩ Hoàng Văn Khẩn xúc động phát biểu tại buổi chia tay

Tại buổi gặp mặt chia tay, đại diện ban Giám đốc đã đọc Quyết định của Sở Y tế Bắc Giang về việc cho đồng chí Hoàng Văn Khẩn nghỉ hưu theo chế độ quy định của Nhà nước. Ban giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí trong thời gian công tác tại đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị.
      Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng người tham dự những tình cảm sâu sắc khó quên.

Tác giả bài viết: Ngọc Sản - Trung tâm Y tế huyện Sơn Động