09:09 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý tại một số đơn vị trong ngành

Thứ sáu - 28/12/2018 09:47
          Ngày 28/12/2018, Sở Y tế Bắc Giang đã tổ chức công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cho nhiều cán bộ lãnh đạo quản lý tại một số đơn vị trong ngành.

Đồng chí Trần Văn Sinh - Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng.cho đồng chí Trần Văn Vương

Theo đó, từ ngày 01/01/2019, ông Trần Văn Vương, Trưởng khoa Nội - YHCT - An Dưỡng, Bệnh viện Phục hồi chức năng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng.
          Ông Lâm Thanh Xuân, Trưởng khoa Khám bệnh - Cấp cứu Bệnh viện Nội tiết, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết tỉnh.
          Bà Lê Thị Hương, Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Ung Bướu tỉnh, giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu tỉnh.
          Ông Trần Minh Phương, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức hành chính Bệnh viện Ung Bướu tỉnh, giữ chức Phó Giám đốc bệnh viện Ung Bướu tỉnh.
          Bà Trần Thị Phương Lan, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang được điều động đến công tác và giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang.
          Phát biểu tại Bệnh viện Phục hồi chức năng, thay mặt Sở Y tế, đồng chí Trần Văn Sinh - Phó Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Trần Văn Vương đã vinh dự được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, giao phó nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng, trên cương vị, nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang