09:11 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện

Thứ bảy - 05/01/2019 07:40
          Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong chiến dịch “Tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019”.

Khai trương điểm phát cháo miễn phí “Nồi cháo tình thân”  tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh

Ngày 20/12/2018, Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện kết hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Thọ Xương, Chi đoàn BHXH thành phố tổ chức khai trương điểm phát cháo miễn phí “Nồi cháo tình thân”  tại Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh. Chương trình đã trao 200 suất cháo cho người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Những suất cháo tuy nhỏ bé nhưng là sự chia sẻ, động viên của các đoàn viên thanh niên với những khó khăn của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Hoạt động sẽ này được duy trì mỗi tháng một lần vào ngày 20 hàng tháng.

Chi đoàn trao tặng chăn ấm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Sơn, huyện Sơn Động

Chi đoàn Thanh niên bệnh viện phát động chương trình “Áo ấm mùa đông”, nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cá nhân và đoàn thể trong và ngoài bệnh viện. Ngày 28/12/2018, Chi đoàn đã trao 400 chiếc quần áo ấm cùng 8 chiếc chăn ấm đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Vân Sơn, huyện Sơn Động. Những chiếc áo ấm, chăn ấm mang theo tấm lòng của các nhà hảo tâm góp phần xua đi bớt phần nào giá lạnh, mang lại niềm vui và sự phấn khởi cho những hộ nghèo tại xã Vân Sơn.

400 chiếc quần áo ấm được trao tặng cho người dân xã Vân Sơn, huyện Sơn Động

Tác giả bài viết: Ngọc Hà - Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh