10:25 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cùng trẻ em khuyết tật

Thứ sáu - 21/09/2018 03:32
            Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các trẻ em khuyết tật tại Bệnh viện có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Ngày 21/9/2018, Công Đoàn Bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh Bắc Giang phối hợp với Chi đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền, đem lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các em nhỏ tham gia. Góp mặt trong chương trình Vui tết Trung thu, còn có các nhóm thiện nguyện, các nhà tài trợ, các cá nhân, đến tặng quà cho các bệnh nhân nhi. Đây thực sự là niềm động viên lớn giúp các cháu đang điều trị trong bệnh viện có thêm nghị lực, sớm khỏi bệnh.
            Thay mặt cho lãnh đạo bệnh viện, bà Nguyễn Thị Thời - Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện, Chủ tịch Công Đoàn đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các tổ chức, đoàn thể, các cá nhân và mong muốn trong thời gian tới các tổ chức và cá nhân tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh Bắc Giang với mục đích mong các cháu sớm hòa nhập với cộng đồng.
           Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn tin: Bệnh viện Phục hồi chức năng