09:40 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ sáu - 27/07/2018 21:41
        Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc
BCH Đảng ủy bệnh viện gặp mặt các cán bộ là thương binh, cán bộ là thân nhân gia đình liệt sỹ

Sáng ngày 27/7/2018, Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt các cán bộ là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy bệnh viện đã tới dự, phát biểu và tặng quà cho các cán bộ nói trên. Cũng tại buổi gặp mặt, Đ/c Trần Quang Hân đã thay mặt cho các cán bộ tới dự nói lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đã quan tâm.

Những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”
Cũng trong sáng ngày 27/7/2018, Bệnh viện đã tổ chức tới thăm và tặng quà các Trung tâm Điều dưỡng người có công trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Tùng Sơn - Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã tới thăm Trung tâm điều dưỡng người có công huyện Lạng Giang, Trung tâm điều dưỡng người có công huyện Tân yên. Tại đây, lãnh đạo các Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đã quan tâm, đồng thời mong muốn Bệnh viện và Trung tâm luôn giữ mối quan hệ gắn kết và là nơi khám chữa bệnh định kỳ tin cậy cho các thương bệnh binh tại Trung tâm.
BCH Đảng ủy bệnh viện thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công huyện Lạng Giang

Trước đó, sáng ngày 26/7/2018 Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp cùng Chi hội Chữ Thập Đỏ Bệnh viện, CLB Thiện tâm Chùa Vẽ đã đến thăm hỏi, tặng 15 suất quà cho các bệnh nhân thuộc đối tượng chính sách, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng, các đồng chí thương bệnh binh và thân nhân liệt sĩ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tặng 15 suất quà cho các bệnh nhân thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang điều trị tại Bệnh viện
Tại buổi trao quà, các đồng chí đại diện cho các phòng ban của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách đồng thời mong muốn các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh. Hy vọng rằng cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, những suất quà sẽ tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhân an tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Tác giả bài viết: Bệnh viện Đa khoa tỉnh