10:09 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các bệnh nhân nhi

Thứ hai - 24/09/2018 04:39

Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi không may mắn đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang có một tết Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa, sáng ngày 21/9, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội phối hợp với Khoa Nhi cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các bệnh nhân nhi.

Chương trình "Vui Tết Trung thu" đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các bệnh nhân nhi

Đến dự có các đồng chí là đại diện các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội chữ thập đỏ, Hội Điều Dưỡng), tập thể khoa Nhi và Tổ Công tác xã hội, các nhà hảo tâm, quý vị phụ huynh cùng các cháu bệnh nhi. Trong chương trình “Vui Tết Trung thu” các cháu đã sôi nổi tham gia các trò chơi dân gian, đố vui, ca hát… Sau chương trình vui chơi, các cháu thiếu nhi đã cùng nhau vui phá cỗ.

40 suất quà được trao tặng cho các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện

Cũng trong dịp này, Bệnh viện và các nhà hảo tâm đã tặng 40 suất quà cho các cháu bệnh nhi  đang nằm điều trị tại các khoa trong Bệnh viện. Đây là những phần quà thiết thực, có ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc dành cho các bệnh nhi, góp phần động viên các cháu vượt qua ốm đau, bệnh tật.

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang