09:07 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Băc Giang tổ chức cắt tóc miễn phí cho bệnh nhận vào thứ 3 hàng tuần

Thứ hai - 01/10/2018 04:06
       Theo định kỳ vào thứ ba hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Tổ Công tác xã hội phối hợp với Tiệm cắt tóc DŨNG TÂY BARBER tổ chức cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trung bình mỗi buổi, có khoảng từ 25 – 40 bệnh nhân được phục vụ cắt tóc, cạo râu miễn phí. Đối với những bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây, thì việc được chính các thợ cắt tóc lành nghề đến tận nơi để cắt tóc, cạo râu là một niềm vui nho nhỏ. Việc tổ chức điểm cắt tóc miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ người bệnh, đặc biệt người bệnh gặp khó khăn về vận động được cắt tóc, đảm bảo vệ sinh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện do vấn đề vệ sinh cá nhân của người bệnh gây ra. Điểm cắt tóc nằm ngay trong khuôn viên của bệnh viện và được duy trì định kỳ một tuần một lần vào ngày thứ 3 tại bệnh viện.

Đối với mỗi thành viên của Tiệm cắt tóc DŨNG TÂY, hình ảnh các bệnh nhân nô nức chờ đến lượt cắt tóc, cùng niềm vui, nụ cười và cả những lời khen ngợi của bệnh nhân chính là động lực lớn nhất để họ cố gắng duy trì hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa này với hy vọng góp một chút công sức nhỏ bé của mình giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái, vơi bớt nỗi đau bệnh tật cũng như có thể nhanh chóng bình phục hơn.

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang