06:35 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4209638

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang: Tổ chức Ngày hội 5S – Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh

Chủ nhật - 09/09/2018 21:29
      Với mục đích hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân, đồng thời nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Ngày 24/08/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức “Ngày hội 5s” cho cán bộ nhân viên y tế trong toàn viện.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Ngày hội 5S - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Về tham dự Ngày hội 5S của bệnh viện có Ths. Nguyễn Bích Lưu - Hội phó hội điều dưỡng Việt Nam, Ths. Trương Quang Vinh – phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, cùng đại diện một số bệnh viện trong tỉnh.
Phát biểu tại Ngày hội 5S, BSCKII. Nguyễn Như Phố – Phó Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức Ngày hội 5S, đây là dịp để tất cả các khoa/ phòng của bệnh viện cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm, sáng kiến và sáng tạo sắp xếp, gọn gàng, sạch sẽ, khoa học tài liệu, thuốc men, trang thiết bị y tế trong việc quản lý, lưu trữ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giúp không gian làm việc sạch đẹp – an toàn – văn minh…

Đường line quy định vị trí vật dụng tại khoa Hóa sinh

Tại Ngày hội 5S, Ban Giám khảo gồm: Ths. Nguyễn Bích Lưu - Hội phó hội điều dưỡng Việt Nam, Ths. Trương Quang Vinh – phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, BSCKII. Nguyễn Như Phố - Phó Giám đốc bệnh viện, CKI. Nguyễn Thị Minh – Trưởng phòng điều dưỡng, Ths. Đặng Văn Hòa – Trưởng phòng QLCLBV đã tiến hành chấm điểm 5S tại 5 khoa được chọn tham gia ngày hội.
Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho khoa Ngoại thần kinh; 02 giải Nhì: khoa Lão học và khoa Hóa sinh; 02 giải Ba: khoa Khám bệnh và khoa Tai- mũi- họng
 “Ngày hội 5S” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang quyết tâm duy trì thực hành tốt 5S để trở thành một thói quen tích cực, một nét văn hóa an toàn đối với tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện, không chỉ ở phạm vi công việc mà còn được áp dụng trong đời sống hàng ngày. Thời gian tới, bệnh viện tiếp tục duy trì 5S, từng bước chuẩn hóa 5S, cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện.
Một số hình ảnh Ngày hội 5S:

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang