10:12 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang: Khai mạc giải Cầu lông Cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh mở rộng năm 2018”

Thứ tư - 29/08/2018 04:22
        Ngày 25/8/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Cầu lông Cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh mở rộng năm 2018” chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9.

Giải đấu thu hút trên 80 vận động viên tham gia thi đấu
         Tham dự giải đấu gồm 42 đôi thi đấu đến từ 17 bệnh viện, đơn vị trong và ngoài tỉnh như: Sở Y tế; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, Bảo hiểm xã hội tỉnh, các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, các bệnh viện đa khoa tuyến huyện và các tổ công đoàn thuộc Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Giải đấu diễn ra với 67 trận đấu

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi với tinh thần giao lưu và học hỏi. Sau 67 trận thi đấu kịch tính, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở 6 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo, đôi nữ, đôi nam nữ …Giải cầu lông CBVC – NLĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang mở rộng đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp với các vận động viên tham gia giải đấu.

Ảnh nhận giải

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang