10:20 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang: Bế giảng các lớp đào tạo liên tục và kỹ thuật mới năm 2018

Thứ hai - 30/07/2018 22:56
Ngày 24/7/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng các lớp đào tạo liên tục và đào tạo kỹ thuật mới, bao gồm: Thận nhân tạo; Kỹ thuật nội soi dạ dày tá tràng; Cấp cứu hồi sức; Gây mê hồi sức; Điều dường, KTV típ dụng cụ phẫu thuật nội soi.

Thời gian đào tạo các  khóa học là 3 tháng với tổng số 37 học viên, trong đó có 12 học viên thuộc diện cán bộ của Sở Y tế cử đi học kỹ thuật mới. Đây là những lớp đào tạo kỹ thuật mới cho tuyến dưới nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế.
Sau khoá học, các học viên đều tiếp thu được kiến thức và có khả năng triển khai kỹ thuật ở các đơn vị. Trong thời gian tới, bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục hỗ trợ chuyên môn để các đơn vị tuyến dưới duy trì và triển khai độc lập được những kỹ thuật này, nhất là những kỹ thuật mới: Thận nhân tạo, Gây mê hồi sức, nội soi dạ dày-tá tràng...

Tác giả bài viết: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang