04:02 EST Chủ nhật, 20/01/2019

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42074

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Đoàn công tác thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo phát triển cộng đồng làm việc tại CDC Bắc Giang

Sáng ngày 17/01/2019, Đoàn công tác do ông Trần Tuấn - Giám đốc Trung tâm tâm Nghiên cứu và Đào tạo phát triển cộng đồng cùng với các chuyên gia của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp đã có buổi làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang. Tiếp và đón đoàn có ông Lâm Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm và đại diện một số khoa, phòng của đơn vị.

1 2 3 ... 268 269 270  Trang sau

Nhân rộng mô hình trạm y tế xã hoạt động theo nguyên lý y học gia đình

Ngày 14-11, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhân rộng mô hình trạm y tế xã hoạt động theo nguyên lý y học gia đình tại hơn 700 điểm cầu ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

không thuốc lá
thủ tục hành chính