04:57 ICT Chủ nhật, 19/08/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Sở Y tế Bắc Giang: Triển khai công tác y tế trong ứng phó

Theo thông tin của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 4, dự báo khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung bộ sẽ có mưa to đến rất to, cấp độ rủi ro thiên tai. Để chủ động trong công tác khắc phục và ứng phó với nhưng diễn biến bất thường của mưa lũ. Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang yêu cầu các đơn vị trong ngành thực hiện ngay các nội dung sau:

1 2 3 ... 249 250 251  Trang sau

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng Bắc Giang

Bệnh viện Phục hồi chức năng có quy mô 150 giường bệnh nội trú. Trong điều kiện cơ sở vật chất chật hẹp nhưng bệnh viện đã cải tạo, duy tu, sửa chữa kê thêm giường bệnh, hạn chế tối đa tình trạng người bệnh năm ghép, triển khai sử dụng hiệu quả các trang thiết bị y tế đã được đầu tư.

Danh mục trang thiết bị cho Trạm Y tế xã mô hình điểm

Ngày 11/7/2018, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 4389/QĐ-BYT về việc phê duyệt Danh mục trang thiết bị cho Trạm Y tế xã mô hình điểm phục vụ triển khai Đề án Y tế cơ sở theo Quyết định số 2348/QĐ-TTg ngày 05/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ.

không thuốc lá
thủ tục hành chính