06:03 EST Thứ bảy, 17/11/2018

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4209583

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

1 2 3 ... 260 261 262  Trang sau
Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang với việc xây dựng Bệnh viện xanh – sạch – đẹp

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và Sở Y tế Bắc Giang về việc xây dựng cơ sở y tế “xanh, sạch, đẹp” nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong những năm qua, Bệnh viện Sản Nhi đã tích cực, chủ động thực hiện các biện pháp nhằm xây dựng Bệnh viện đảm bảo được các tiêu chí về quản lý chất thải bệnh viện, tiêu chí xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường hướng tới ngăn chặn, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đạt giải Nhì chương trình sân chơi văn hóa “Giờ thứ 9”

Tối 21.10, Nhà văn hóa Lao động tỉnh Bắc Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Bắc Giang, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Xây dựng và Công đoàn Công ty cổ phần Phân đạm & Hóa chất Hà Bắc tổ chức Chung kết chương trình sân chơi văn hóa “giờ thứ 9” dành cho CNVCLĐ năm 2018.