15:31 EST Thứ ba, 20/11/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Phổ biến Văn bản QPPL

Tăng cường tuyên truyền phổ biến Luật Tố cáo năm 2018

Thứ tư - 07/11/2018 20:52
       Nhằm tăng cường tuyên truyền phổ biến Luật Tố cáo năm 2018, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành tổ chức triển khai một số nội dung sau:
        Tổ chức nghiên cứu, tuyên truyền phổ biến Luật Tố cáo năm 2018 được Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 12/6/2018, có hiệu lực từ ngày 01/01/2019 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc thẩm quyền quản lý.
       Sử dụng đa dạng hình thức tuyên truyền phù hợp với từng nhóm đối tượng truyền thông như: Tuyên truyền trực tiếp thông qua ngày pháp luật, hội nghị, hội thảo, sinh hoạt chuyên đề… hoặc tuyên truyền gián tiếp thông qua hệ thống thông tin đại chúng, phát tờ rơi…
       Giao Thanh tra Sở theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát và hỗ trợ báo cáo viên pháp luật cho các đơn vị trong ngành khi có nhu cầu. Tổng hợp, báo cáo kết quả triển khai của ngành Y tế theo quy định.
        Nội dung chi tiết của Luật Tố cáo xem tại đây

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang