13:34 EST Thứ sáu, 15/02/2019

Tây yên tử
lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Khám chữa bệnh

Triển khai mô hình điểm quản lí bệnh phổi tác nghẽn mãn tính và hen phế quản tại tuyến cơ sở

Thứ tư - 30/01/2019 00:58
          Ngày 29/1/2019, Ban Điều hành dự án Trung ương Bệnh viện Bạch Mai đã cử đoàn công tác về làm việc với Sở Y tế Bắc Giang  về việc triển khai mô hình điểm quản lí bệnh phổi tác nghẽn mãn tính và hen phế quản tại tuyến cơ sở.

Tham dự cuộc họp có GS.TS. Ngô Quý Châu, Phó trưởng Ban Điều hành dự án COPD, các đại diện của Sở y tế tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh
          Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe báo cáo về việc triển khai mô hình quản lí bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và hen phế quản tại tuyến cơ sở nói chung và tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng. Báo cáo cũng nêu rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai mô hình quản lí bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và hen phế quản tại tuyến cơ sở. Từ đó các đại biểu cùng thảo luận tháo gỡ những khó khăn, đưa ra phương hướng giải quyết để việc triển khai mô hình quản lí bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính có hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Hợp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh