09:33 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Khám chữa bệnh

Chuyển giao khoa học kỹ thuật mới cho hội viên Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh

Chủ nhật - 16/09/2018 21:50

Ngày 14-9, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật mới được ứng dụng trong y học cho hơn 100 hội viên thầy thuốc trẻ.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các học viên được cập nhật quan điểm mới trong cấp cứu chấn thương và phương pháp sử dụng kháng sinh dự phòng trong phẫu thuật do Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Chuẩn, Trưởng khoa Ngoại Chấn thương; Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Văn Hòa, Trưởng Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Đa khoa tỉnh trình bày. Đồng thời, học viên được trao đổi, giải đáp thắc mắc xung quanh các vấn đề thường gặp trong công tác điều trị bệnh nhân tại tuyến cơ sở.

Đây là hoạt động thiết thực trang bị, bổ sung kiến thức bổ ích cho hội viên, tạo điều kiện cho hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từ đó tích cực dành thời gian tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài, sáng kiến mang tính thực tiễn góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Nguồn tin: Theo Báo Bắc Giang