10:35 EST Thứ ba, 22/01/2019

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa huyện Lục Nam: Nâng cao kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Thứ ba - 18/09/2018 04:20
      Sau gần 2 năm triển khai kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa huyện Lục Nam đã triển khai thành công nhiều ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng cho khách hàng.
       Với tiêu chí “làm đẹp an toàn và chất lượng”, Bệnh viện Đa khoa Lục Nam đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dựa trên tiêu chuẩn an toàn trong y tế, đảm bảo công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bệnh viện mời các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ từ tuyến Trung Ương về trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.
        Mọi khách hàng khi đến sẽ được các chuyên gia tư vấn miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn được các dịch vụ phù hợp. Cũng giống như các ca phẫu thuật thông thường khác, một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn sẽ bao gồm đầy đủ các bước không thể thiếu như: khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra phản ứng với thuốc gây tê, gây mê... trước khi tiến hành.
        Hệ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp để phục vụ cho mọi ca phẫu thuật và có đầy đủ các trang thiết bị và phương tiện cấp cứu khi cần thiết. Khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu sau khi ca phẫu thuật kết thúc và được kiểm tra theo dõi sức khỏe. Bác sỹ chuyên khoa sẽ hướng dẫn khách hàng cách ăn uống, nghỉ ngơi, kê đơn thuốc cho khách hàng.

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Lục Nam