10:29 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » Khám chữa bệnh

BVĐK huyện Yên Thế tiếp nhận thêm 5 máy thận mới

Thứ hai - 01/10/2018 04:01
        Ngày 25/9/2018, Đơn vị Thận nhân tạo, BVĐK huyện Yên Thế tiếp nhận và lắp đặt thêm 5 máy, nâng tổng số máy thận của Bệnh viện lên 10 máy. 5 máy thận mới thương hiệu Dialog, nhập khẩu từ Đức được đầu tư từ Nguồn kinh phí của Nhà nước cấp.

BVĐK huyện Yên Thế tiếp nhận thêm 5 máy thận mới

Đơn vị Thận nhân tạo Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/5/2017. Đến nay, Đơn vị có tổng số 10 máy thận, thực hiện quản lý và điều trị lọc máu chu kỳ cho 31 bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối.

Việc triển khai Đơn vị Thận nhân tạo giúp người bệnh được thụ hưởng dịch vụ kỹ thuật cao tại chỗ, giảm chi phí điều trị

Sau hơn một năm đi vào hoạt động, kết quả thực hiện chạy thận nhân tạo tại Đơn vị nhận được sự đồng thuận cao từ phía người bệnh. BVĐK huyện Yên Thế mong rằng, việc phát triển quy mô, nâng cao chất lượng chạy thận nhân tạo tại Đơn vị sẽ tạo điều kiện cho người bệnh được thụ hưởng dịch vụ kỹ thuật cao tại chỗ, giảm được chi phí điều trị bệnh cho người bệnh và là động lực để tiếp sức cho họ yên tâm điều trị, hòa nhập cuộc sống cộng đồng./.

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Yên Thế