08:23 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân
ngày đầu tiên

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm » Bản tin

Thu hồi trên toàn quốc thực phẩm giảm cân họ Nguyễn new

Thứ tư - 13/06/2018 22:39
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết sản phẩm giảm cân họ Nguyễn new hiện đang lưu thông trên thị trường chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp bản tiếp nhận công bố sản phẩm.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm ngày 13/6 cho biết, Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành xác minh việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân họ Nguyễn new của Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dược phẩm Hà Thanh (địa chỉ:H25 Man Bồi Gốc Găng, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) được ản xuất tại Chi nhánh của công ty ở Thái Bình (Nhà Bà Nguyễn Thị Duyên, Xóm 2 Thôn Đại Lai, Xã Phú Xuân, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Căn cứ vào hồ sơ do Đội Quản lý thị trường số 5 – Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội xử lý vi phạm Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dược phẩm Hà Thanh có cơ sở xác định đã có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân họ Nguyễn new lưu thông trên thị trường mà chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm theo quy định.

Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, Cục An toàn thực phẩm đã gửi công văn số 2676/ATTP-PCTTR đến Ban Quản lý An toàn thực phẩm các địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố đẩy mạnh thông tin tuyên truyền trên địa bàn để người tiêu dùng biết không sử dụng sản phẩm chưa đăng ký bản công bố nêu trên;

Cục An toàn thực phẩm cũng đề nghị các đơn vị trê tiến hành kiểm tra, thu hồi sản phẩm, xử lý vi phạm (nếu có) theo quy định và báo cáo về Cục An toàn thực phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, hiện Cục đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo nhãn sản phẩm của nhà sản xuất công bố thì sản phẩm này được bào chế từ thảo dược tự nhiên. Công dụng của sản phẩm này theo nhà sản xuất đưa ra gồm: hỗ trợ giảm mỡ nhanh, giảm mỡ máu, chống béo phì

Nguồn tin: Theo Suckhoedoisong.vn

Y Xuân - 07/07/2018 00:28
Hi vọng sẽ phát hiện nhiều đơn vị có những sản phẩm chưa qua kiểm định như vậy để đảm bảo sức khỏe cho người dân.
Cân bằng nội tiết tố, giảm nám, ngừa lão hóa
Click tại đây: http://yxuan-tredep.vn/