04:54 ICT Chủ nhật, 19/08/2018

Thành Viên

lịch tiếp dân

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm

Nâng cao hiệu quả quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể

Qua kiểm tra, khảo sát những vụ ngộ độc tập thể xảy ra tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước thời gian qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế nhận định, khoảng 70% số vụ ngộ độc thực phẩm là sử dụng suất ăn từ nơi khác vận chuyển đến phục vụ công nhân.

Báo cáo kết quả khắc phục ngộ độc thực phẩm tại Công ty cổ phần may Hà Minh

(Ảnh minh họa)

Căn cứ kết quả điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang báo cáo kết quả khắc phục vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ngày 22/3/2016 tại bếp ăn tập thể Công ty cổ phần may Hà Minh, thôn Kè, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Xu hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn

PGS.TS Trương Tuyết Mai, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, hiện nay, thực phẩm hữu cơ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhu cầu thực phẩm hữu cơ tăng cao, dẫn chứng là có đến 86% người tiêu dùng khi được khảo sát đều chọn các sản phẩm hữu cơ.

không thuốc lá
thủ tục hành chính