Thứ 6,19/04/2024,

YÊN THẾ: TẬP HUẤN VỀ CHÍNH SÁCH DÂN SỐ-KHHGĐ

Thực hiện Chương trình phối hợp lồng ghép truyền thông về dân số và kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) với hoạt động Ban Công tác Mặt trận thôn, bản, phố trên địa bàn huyện Yên Thế giai đoạn 2017-2020 của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc và Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện, ngày 11/10/2017, Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Yên Thế tổ chức tập huấn về chính sách Dân số-KHHGĐ.
          Tại lớp tập huấn, hơn 100 học viên là Trưởng Ban Dân số - KHHGĐ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc, viên chức dân số các xã, thị trấn và trưởng Ban công tác mặt trận, cộng tác viên dân số tiêu biểu ở một số thôn, bản đã được giảng viên là đồng chí Lê Tố Quyên, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của chính sách, pháp luật về Dân số -KHHGĐ; nhiệm vụ và chế độ, chính sách đối với cán bộ làm công tác Dân số-KHHGĐ ở cơ sở; tình hình công tác dân số - KHHGĐ hiện nay và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời các đại biểu đã được cung cấp thông tin mới về định hướng chuyển đổi trọng tâm chính sách từ “Dân số - KHHGĐ” sang “Dân số và Phát triển” và công tác truyền thông về Dân số và Phát triển giai đoạn mới.
          Sau lớp tập huấn, các đại biểu đã được cung cấp kiến thức, hiểu biết sâu sắc về những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về công tác Dân số - KHHGĐ và đặc biệt là nắm bắt kịp thời định hướng chuyển đổi trọng tâm chính sách từ “Dân số - KHHGĐ” sang “Dân số và Phát triển” và công tác truyền thông về Dân số và Phát triển giai đoạn mới, giúp cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp tổ chức thực hiện tốt công tác dân số trên địa bàn toàn huyện trong thời gian tới./.

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.