Thứ 5,28/03/2024,

Ngày 14/3, Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức tập huấn Quản lý và cải tiến chất lượng cho các Trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.Tham dự lớp tập huấn có 48 học viên là Trưởng trạm và cán bộ của 24 trạm Y tế.

Ngày 14/3, Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức tập huấn Quản lý và cải tiến chất lượng cho các Trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.Tham dự lớp tập huấn có 48 học viên là Trưởng trạm và cán bộ của 24 trạm Y tế.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe BS CKI Nguyễn Văn Hoàn, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế giới thiệu Tổng quan về cải tiến chất lượng, công cụ thực hành cải tiến chất lượng 5S và Thông tư 43/2018/TT-BYT về phòng ngừa sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng phổ biến đến các học viên về “Quy trình quản lý và báo cáo sự cố y khoa” củaTrung tâm Y tế Tân Yên.

Thông qua lớp tập huấn, góp phần triển khai thực hiện công tác quản lý chất lượng tại các Trạm Y tế xã/thị trấn được tốt hơn, từ đó giúp cải thiện công tác điều trị và chăm sóc người bệnh tại các Trạm Y tế.

Dương Ngọc Hiếu - Trung tâm Y tế Tân Yên