Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Trung tâm y tế Lạng Giang triển khai kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính.

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, sáng 01/3, Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang liên kết với Công ty TNHH Lắp đặt và Chuyển giao công nghệ thiết bị Y tế tổ chức hội nghị triển khai kỹ thuật chụp Cắt lớp vi tính.

Cắt băng khánh thành và chính thức đưa kỹ thuật chụp Cắt lớp vi tính vào triển khai thực hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện đa khoa Trung ƯơngThái Nguyên giới thiệu về các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh. Đây là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh sử dụng thiết bị chụp cắt lớp vi tính CT scanner, là loại thiết bị X-quang chụp chẩn đoán trong y tế. Với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, hiện đại này giúp các bác sỹ trong việc chẩn đoán chính xác, kịp thời.
        Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Doanh Phương Giám đốc Trung tâm Y tế đã  cắt băng khánh thành và chính thức đưa kỹ thuật chụp Cắt lớp vi tính vào triển khai thực hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang từ ngày 01/3/2019. Đây là dịch vụ nằm trong Đề án liên doanh, liên kết, nên bệnh nhân sẽ đồng chi trả phí dịch vụ. Giá dịch vụ chụp CT giao động từ khoảng 536.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

Phòng chụp cắt lớp vi tính tại Trung tâm Y tế Lạng Giang

Với việc triển khai kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính tại đơn vị sẽ giúp cho người dân không phải đi xa, được thụ hưởng dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao ngay tại địa phương mình, góp phần hạn chế chuyển lên tuyến trên và giảm chi phí khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Ngô Hiền - Trung tâm Y tế Lạng Giang

Trung bình (0 Bình chọn)