Thứ 7,20/04/2024,

Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 7,736
Tổng số trong ngày: 2,369
Tổng số trong tuần: 73,955
Tổng số trong tháng: 229,380
Tổng số trong năm: 1,342,421
Tổng số truy cập: 38,823,051

Thực hiện Đề án Đổi mới công tác truyền thông về an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 2018 – 2020

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Mục tiêu chung của Đề án tập trung triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các hoạt động thông tin, giáo dục truyền thông để nâng cao kiến thức, thực hành về ATTP của người quản lý; người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm để góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn.
       Mục tiêu chung của Đề án tập trung triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các hoạt động thông tin, giáo dục truyền thông để nâng cao kiến thức, thực hành về ATTP của người quản lý; người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm để góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn.
       Đối tượng truyền thông là các nhà lãnh đạo, quản lý; người sản xuất, chế biến, kinh doanh; người tiêu dùng thực phẩm.
      Nội dung truyền thông tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm; thông tin, tuyên truyền kiến thức về an toàn thực phẩm, phòng sự cố an toàn thực phẩm; tuyên truyền bằng khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội.
       Xem nội dung chi tiết kế hoạch tại đây


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.