Thứ 7,23/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Thông báo tổ chức Hội nghị tuyển chọn Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Thực hiện Quyết định số 675/QĐ-UBND ngày 17/5/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch tuyển chọn Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang, Hội đồng tuyển chọn thông báo tổ chức Hội nghị tuyển chọn Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang. Cụ thể như sau:

Thành phần: Các thành viên hội đồng tuyển chọn, ứng viên tham gia tuyển chọn Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang cùng Lãnh đạo; cấp uỷ Đảng; trưởng, phó các đoàn thể; trưởng, phó các khoa, phòng và tương đương của Bệnh viện Sản – Nhi.
Thời gian: 8h00, thứ 5 ngày 12 tháng 7 năm 2018
Địa điểm: Tại Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang

Trung bình (0 Bình chọn)

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC