Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Sáng 30/01, trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang cùng với các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng 10 suất quà và tiền mặt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Phòng khám của Trung tâm với tổng giá trị quà tặng hơn 25 triệu đồng.

         Sáng 30/01, trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang cùng với các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng 10 xuất quà và tiền mặt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Phòng khám của Trung tâm với tổng giá trị quà tặng hơn 25 triệu đồng.

Bà Phan Thị Thi - PGĐ Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

       Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Thị Thi - Phó Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với nghĩa cử hết sức cao đẹp của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã đóng góp những phần quà ý nghĩa rất thiết thực. Nhân dịp này, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho những trẻ em không may mắn và những gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

         Ông Nguyễn Văn Đàm - đại diện cho các nhà hảo tâm phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

          Đồng thời, đồng chí mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, cùng chung tay, đồng lòng chăm lo đến những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những trẻ em nghèo đang phải từng ngày chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo, giúp các em vượt qua được khó khăn, đảm bảo cho các em được học tập, vui chơi và chăm sóc sức khỏe thường xuyên.Đỗ Thị Phú, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC