Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), sáng 26/2/2019, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sỹ ở Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Tiếp đón đoàn có ông Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Lê Công Tước, Giám đốc bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, cùng một số cán bộ, y, bác sĩ của đơn vị.


 

          Tại đây đoàn đại biểu đã được nghe báo cáo về hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện Sản Nhi trong năm 2018 và đầu năm 2019. Bệnh viện đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đảm bảo chất lượng và an toàn trong khám bệnh và điều trị, không để xảy ra tai biến trong điều trị cấp cứu do thiếu tinh thần trách nhiệm; Phát triển được nhiều kĩ thuật chuyên môn mới và duy trì được những kĩ thuật mới đã được chuyển giao trong những năm trước đây; Thực hiện tốt các qui chế bệnh viện đặc biệt là qui chế thường trực cấp cứu, không để xảy ra tử vong mẹ tại bệnh viện.
 


 

       Sau khi nghe báo cáo, ông Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang trong thời gian qua; Đồng thời đã động viên ban giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, luôn giữ tâm huyết, y đức của người thầy thuốc, thực hiện tốt việc khám chữa bệnh, đạt nhiều thành tựu trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Nguyễn Thanh Long đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế của đơn vị.
 


 

       Cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm các bệnh nhân là trẻ em tại Khoa Sơ sinh của bệnh viện.
 

Trung bình (0 Bình chọn)


Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC