Thứ 5,28/03/2024,

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các khoa, phòng thuộc Trung tâm Y tế Lạng Giang

Sáng 12/3, Trung tâm y tế huyện Lạng Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Trung tâm Y tế bổ nhiệm lại chức danh lãnh đạo các khoa, phòng trong đơn vị.

Sáng 12/3, Trung tâm y tế huyện Lạng Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Trung tâm Y tế  bổ nhiệm lại chức danh lãnh đạo các khoa, phòng trong đơn vị.

Tại Lễ công bố, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế đã trao quyết định cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt của các khoa phòng trong Trung tâm y tế được bổ nhiệm.  Phát biểu tại lễ trao, Bs – Chuyên khoa II  Nguyễn Doanh Phương chúc mừng các  cá nhân được bổ nhiệm đạt được sự tín nhiệm cao trong tập thể Trung tâm Y tế và chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời Giám đốc  mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm  cần nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực, tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo, chỉ đạo tập thể khoa, phòng  phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó, xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể đơn vị.

Tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Giám đốc, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm lại, Bs Nguyễn Văn Phú bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, thấu hiểu, chỉ đạo sát sao, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ trong đơn vị.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám  đốc cũng như tập thể lãnh đạo và CBVC  Trung tâm Y tế. Bs Nguyễn Văn Phú xin hứa, trong nhiệm kỳ sẽ cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể CBVC Trung tâm Y tế  đoàn kết, thống nhất  nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, giành hết tâm huyết và nghị lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên  giao cho, đưa Trung tâm Y tế ngày một phát triển vững mạnh toàn diện.

Ngô Hiền – Trung tâm Y tế Lạng Giang