Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc Tết các bệnh viện

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Chiều 4/2/2019, Đoàn lãnh đạo tỉnh do bà Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang. Đi cùng đoàn còn có ông Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế.
         Chiều 4/2/2019 (tức 30 Tết Nguyên đán), Đoàn lãnh đạo tỉnh do bà Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang. Đi cùng đoàn còn có ông Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế.
 

 
       Ông Lê Công Tước, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo tình hình công tác khám, chữa bệnh năm 2018 cùng những thuận lợi và khó khăn của đơn vị trong thời gian qua. Ban Giám đốc đơn vị đã phân công cụ thể các ca trực trước, trong và sau tết đảm bảo thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là những trường hợp khẩn cấp cần xử lý kịp thời.
 

 
        Sau khi nghe báo cáo, bà Lê Thu Hồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, trong năm 2018. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, thay mặt Tỉnh ủy, bà Lê Thu Hồng đã tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ  mong rằng lực lượng y, bác sĩ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm công việc, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Bệnh viện cũng cần đầu tư thêm trang thiết bị, đổi mới cơ sở hạ tầng, thu hút nhân tài, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bà Lê Thu Hồng và các đồng chí trong đoàn cũng ân cần thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân, chia sẻ những khó khăn, chúc bệnh nhân mau hồi phục và đón một năm mới Kỷ Hợi thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.
 

 
     Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đến thăm, chúc tết các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Ung bướu tỉnh và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đi cùng đoàn có đồng chí Trần Văn Sinh, Phó Giám đốc Sở Y tế.
      Một số hình ảnh hoạt động:
 
 

Trần Thị Bích Hợp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC