Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Danh sách trúng tuyển trong kỳ xét tuyển dụng viên chức y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định số 121/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng tuyển viên chức y tế năm 2017.

Ảnh minh họa. BGP/Diệu Hoa.

Theo Quyết định, có 75 người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển dụng viên chức y tế tỉnh Bắc Giang năm 2017. Trong đó, có 71 bác sĩ đa khoa; 02 bác sĩ Y học cổ truyền; 01 bác sĩ Y học dự phòng và 01 bác sĩ Răng – Hàm – Mặt.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Giám đốc Sở Nội vụ căn cứ chỉ tiêu biên chế của Sở Y tế, các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế quyết định tuyển dụng viên chức y tế theo phân cấp của UBND tỉnh và quy định hiện hành của Nhà nước.

Xem chi tiết Quyết định 121/QĐ-UBND./.

Trung bình (0 Bình chọn)

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC