Công bố Quyết định thành lập Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Chiều ngày 26/02, tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi. Tới dự có đồng chí Ma Thị Thìn Nga, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đồng chí Ma Thị Thìn Nga đọc Quyết định thành lập Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, đồng chí Ma Thị Thìn Nga đã đọc Quyết định thành lập Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Chi hội gồm 484 hội viên, đồng chí Thân Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Chi hội trưởng. Nhiều năm qua Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang luôn là điểm sáng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân với tập thể thầy thuốc tận tụy, nhiệt tình, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó Bệnh viện còn có các hoạt động nhân đạo như cấp phát cháo miễn phí, thăm tặng quà cho bệnh nhân, tặng quà cho người nghèo nhân các ngày Lễ, Tết trong năm. Đồng chí Ma Thị Thìn Nga hy vọng sau khi Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được thành lập sẽ trở thành điểm sáng cho các Chi hội trực thuộc Khối Bệnh viện để cán bộ, viên chức và người lao động trong Bệnh viện sẽ được trực tiếp tham gia các hoạt động nhân đạo theo điều lệ hoạt động Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đồng chí Ma Thị Thìn Nga trao Quyết định thành lập Chi hội Chữ thập đỏ cho Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Nhân dịp này, Ban thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang cũng tặng Máy lọc nước tinh khiết cho các trẻ em đang điều trị tại Khu can thiệp, điều trị tự kỷ và chậm phát triển trẻ em của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Tác giả bài viết: Hiền Chúc, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang