Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

Bảo vệ của Trung tâm Y tế huyện Tân Yên trả lại gần 18 triệu đồng cho người bệnh

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Sau hơn một giờ nỗ lực tìm kiếm lực lượng bảo vệ đã tìm được và hoàn trả lại toàn bộ tài sản của người bệnh với tổng số tiền là 17.700.000 đồng cho thân nhân người bệnh.
       Vào hồi 21 giờ ngày 10/ 02/2019, lực lượng bảo vệ của Trung tâm y tế Huyện Tân Yên nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thanh địa chỉ ở xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên là thân nhân của người bệnh Dương Thị Từ (70 tuổi) đang điều trị tại khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc, trong khi di chuyển đã bỏ quên một số tiền không nhỏ trong chiếc gối của người bệnh.
 
 
Người bệnh Dương Thị Từ hiện tại đang điều trị tại khoa Nội của Trung tâm Y tế
 
       Sau khi nhận được tin báo của gia đình người bệnh, lực lượng bảo vệ đã chia làm hai tổ tiến hành tìm kiếm. Một tổ tiến hành tìm kiếm chiếc gối có chứa tiền của người bệnh. Một tổ tiến hành trích suất hệ thống camera an ninh của Trung tâm. Sau hơn một giờ nỗ lực tìm kiếm lực lượng bảo vệ đã tìm được và hoàn trả lại toàn bộ tài sản của người bệnh với tổng số tiền là 17.700.000 đồng cho thân nhân người bệnh.
 
Đồng chí Đinh Xuân Trình và đồng chí Nguyễn Thiện Tuyến đã giúp người bệnh tìm thấy tài sản thất lạc
 
          Sau khi nhận lại số tiền, chị Nguyễn Thị Thanh là thân nhân người bệnh rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến lực lượng bảo vệ của Trung tâm Y tế đã tìm lại được tài sản bị thất lạc cho gia đình.
 

Ngọc Hiếu, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC