Thứ 3,26/03/2019,
Chào mừng các bạn đến với sở y tế!

73 suất quà được trao cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 31/1 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao 73 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 31/1 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao 73 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.


 Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 73 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

          Trong dịp này, Chi Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng 43 suất quà mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 30 suất quà là áo ấm mùa đông cho 73 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại các khoa trong bệnh viện.


Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện mỗi dịp Tết đến xuân về

Mỗi bệnh nhân trong quá trình điều trị ngoài sự nỗ lực của chính bản thân và sự hỗ trợ của các y bác sĩ, bên cạnh đó cũng rất cần có sự quan tâm và giúp đỡ từ cộng đồng. Là nơi được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bệnh viện đặt ra sứ mệnh mang đến hạnh phúc cho tất cả mọi người và đề cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Chi Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thăm hỏi động viên và trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. 


Những suất quà là sự chia sẻ, động viên tinh thần đến người bệnh và gia đình

         Hy vọng rằng cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, những suất quà sẽ tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhân vượt qua khó khăn, an tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và đón một cái Tết vui vẻ bên gia đình.Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC