Thứ 7,20/04/2024,

Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, ngày 1/3, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện do Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện này có tổng số 06 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Số máu sau khi tình nguyện hiến sẽ được chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư (Hà Nội) để phục vụ cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.
     Trong nhiều năm qua, các đoàn viên Chi đoàn đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đóng góp những giọt máu quý giá cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Việt Nga