Thứ 5,09/05/2024,

Rà soát, hệ thống hóa và tự kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Đề án 06, Chuyển đổi số

Căn cứ Công văn số C -TM ng 09/4 của Công an tỉnh về việc rà soát, hệ thống hóa và tự kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Đề án 06, Chuyển đổi số.

Sau khi rà soát, Y tế báo cáo văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh ban hành thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của cơ quan còn hiệu lực thi hành liên quan đến Đề án 06, Chuyển đổi số: “Quyết định số 164/QĐ-UBND ngày 16/02/2022 của UBND tỉnh Ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1813/QĐTTg ngày 28/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”.

Trong quá trình thực hiện chưa phát sinh những nội dung có quy định mâu thuẫn, chồng chéo, chưa phù hợp, chưa thống nhất giữa văn bản của tỉnh với văn bản của Trung ương.

Việt Nga