Thứ 2,20/05/2024,

Ngành Y tế thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt

查看数次:

Thực hiện Công văn số 6367/UBND-KGVX ngày 20/12/2022 của UBND tỉnh về việc thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt. Sở Y tế vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện một số nội như sau:

Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến và quán triệt tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc thẩm quyền quản lý nội dung Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 25/11/2022 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt. Đồng thời, tiếp tục vận động, khuyến kích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công như thuế, điện, nước, viện phí....

Việt Nga