Thứ 2,20/05/2024,

Bắc Giang thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế

查看数次:

Ngày 04/3/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 781/BTTTT-QLDN về việc thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn đã có văn bản chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các Sở: Y tế, Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Giang và các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh Kế hoạch hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh theo Hướng dẫn tại Công văn nêu trên. Kết quả báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 15/4/2022.

Việt Nga