Thứ 5,09/05/2024,

Thực hiện Công văn số 760/UBND-KGVX ngày 08/4 tỉn về việc thực hiện một số nội dung, nhiệm vụ Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế Bắc Giang báo cáo kết quả một số nội dung, nhiệm vụ liên quan của ngành y tế.

Về hạ tầng, mô hình triển khai chuyển đổi số, Đề án 06, ngành Y tế triển khai hệ thống HOC của VNPT phục vụ số hóa; số lượng lưu trữ: 283 hồ sơ.

Sở Y tế đã thực hiện công khai, tích hợp các TTHC thực hiện tại bộ phận Một cửa với dịch vụ công quốc gia. Hồ sơ giải quyết dịch vụ công trực tuyến đạt 94,5%; xây dựng video ướng dẫn TTHC thường xuyên phát sinh. Sở Y tế luôn quan tâm, tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chứ người lao động trong cơ quan đơn vị gương mẫu tham gia thực hiện DVC trực tuyến, để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC thông qua DVC trực tuyến.

Đến nay, 100% thủ tục hành chính khi được tiếp nhận tại Bộ phận Một cửa của Sở Y tế đều được số hoá và các kết quả đều được số hoá.

VN