14:41 ICT Thứ sáu, 19/09/2014

Trung tâm y tế Việt Yên: TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ năm - 03/10/2013 09:12
Trung tâm y tế Việt Yên: TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 2/10/2013 Trung tâm y tế huyện Việt Yên phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy- Công an tỉnh Bắc Giang ( PCCC) tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ của trung tâm.
        Tham dự buổi tập huấn các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản như: Luật phòng cháy chữa cháy, những tình huống dễ gây mất an toàn cháy nổ ở cơ quan cũng như ở hộ gia đình, thông báo tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng và trên cả nước nói chung, các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ mà chưa có lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến …Ngoài phần lý thuyết các cán bộ của đơn vị còn được Phòng Cảnh sát PCCC hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy và thực hành trên thực tế. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết cho mỗi cán bộ để chủ động đề phòng và xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Cán bộ Công an PCCC tỉnh hướng dẫn cán bộ TT

Cán bộ TT thực hành
Trung tâm TTGDSK phối hợp với TTYT huyện Việt Yên thực hiện./.