16:09 ICT Thứ năm, 27/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bắc Giang: Trao 34 phần quà và 200 kg gạo cho trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Thứ tư - 03/06/2015 15:55
             Đến chung vui và trao quà cho các cháu có Lãnh đạo, Công đoàn, cán bộ của Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS cùng người thân của 34 trẻ nhiễm. Tại buổi gặp mặt các em được thông báo thành tích học tập trong năm học vừa qua, được liên hoan bánh kẹo, vui văn nghệ ...Ngoài ra mỗi cháu được nhận một phần quà trị giá 100 nghìn đồng từ qũy hỗ trợ trẻ nhiễm của Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS. Cũng tại buổi gặp mặt, các cháu còn được nhận tổng số 200 kg gạo từ các nhà hảo tâm tài trợ.
Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, mang đậm tính nhân văn nhằm động viên khích lệ các cháu, giúp các cháu  xóa bỏ mặc cảm, giảm bớt sự kỳ thị, phân biệt đối xử, vươn lên trong cuộc sống và chấp nhận việc điều trị thuốc kháng HIV.

Tác giả bài viết: Thùy Phương

Nguồn tin: Trung tâm phòng chống HIV/AIDS